Mạch bạn lựa chọn máy lạnh phù hợp môi trường

Hệ thống máy lạnh di động

Lựa chọn máy lạnh cho gia đình và nhà xưởng rất quan trọng dựa nhiều yếu tốt trong đó không gian, công suất hoạt động, loại nào vừa tiền, bền bảo hành tốt.,…. Các tiêu chí đó không phải ai cũng biết bài viết này chúng tôi chia sẻ bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

Lựa chọn điều hòa theo diện tích mặt bằng

Giới thiệu với bạn tính tương đối bởi công thức tính công suất máy lạnh chủ yếu dựa vào diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Ta có thể áp dụng công thức: 1 m2 x 600 BTU. Trong đó, BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh.

Ví dụ, phòng có diện tích 15m2 bạn sẽ tính được: 15 m2 x 600 BTU = 9.000 BTU tương đương chiếc máy lạnh công suất 1 HP (1 HP = 1 ngựa tương đương 9.000 BTU).

  • Phòng 15 m2 trở xuống (dưới 45 m3) 1 HP (ngựa)
  • Phòng 15 m2 đến 20 m2 (dưới 60 m3) 1.5 HP (ngựa)
  • Phòng trên 20 m2 đến 30 m2 (dưới 80 m3) 2 HP (ngựa)
  • Phòng trên 30 m2 tới 40 m2 (dưới 120 m3) 2.5 HP (ngựa)

Tuy nhiên:  Công suất làm lạnh của máy lạnh còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác, môi trường số lượng người trong phòng, cửa sổ trong căn phòng… Để chọn đúng công suất máy lạnh nên dựa vào thể tích của phòng để chính xác nhất (cách tính: dài x rộng x chiều cao phòng).

Ngoài ra với các moi trường nhà xưởng thì việc lựa chọn điều hòa ngoài dựa trên các yếu tố diện tích còn phụ thuộc vào loại máy. Lựa chọn đến loại điều hòa phù hợp bạn lựa chọn loại nào? để tiết kiệm chi phí cho không gian mở và không gian khép kín.

Lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với môi trường

Thị trường hiện có nhiều loại máy lạnh truyền thống treo tường và điều hòa di động, điều hòa cây, và lắp đặt như nào phù hợp?.

Máy lạnh di động . 

Loại này tích hợp cục nóng và cục lạnh dẫn ống lạnh qua các đường ống lạnh làm mát điểm cần làm mát,

Loại này ko cần lắp đặt cơ chế hoạt động đơn giản, bạn chỉ cần cắm hoạt động, không tốn diện tích lắp đặt, chân đó máy lạnh có bánh xe giúp di chuyển linh hoạt ở các điểm vị trí cần trong nhà máy.

Hoạt động ở các nhà gas, gara oto, … sử dụng ở mọi môi trường không gian hở mà điều hòa khác không sử dụng được.

Do đó việc lựa chọn điều hòa này rất phù hợp không gian nhà xưởng. tùy không gian chọn các model sản phẩm phù hợp.

>> Tham khảo 1 số loại máy lạnh di động Nakatomi : SAC 1800, SAC 2500, SAC 3500, SAC 4500, SAC 407TC,…

Máy lạnh  cây đứng :

Kiểu dáng cao, dàn lạnh và nóng tác rời nên vẫn tốn vị trí tìm điểm lắp cục nóng phù hợp. Loại  này thường có công suất lớn làm mát rộng mọi không gian, phù hợp với các trung tâm siêu thị, hội trường, có tính thẩm mỹ đẹp. Lắp đặt đơn giản. tuy nhiên loại này vẫn 2 cục nóng lạnh, tìm vị trí lắp đặt cục nóng phù hợp.

Chỉ phù hợp với không gian hội trường, nhà có diện tích lớn, văn phòng lớn, tuy nhiên loại này công suất lớn từ 18000BTU trở lên, giá thành chi phí đắt.

Máy lạnh truyền thống và lắp đặt:

Loại này thì 2 cục nóng lạnh rõ ràng, giàn lạnh treo trên tường, cục nóng treo bên ngoài nhà ở vị trí phù hợp, tiết kiệm chi phí đường ống dẫn.

Loại này chỉ phù hợp với gia đình, nếu lựa chọn sử dụng ở nhà xưởng thì không gian mở không phù hợp dẫn đến tiêu hao điện năng nhiều.

Nếu lắp đặt không cẩn thận dễ bị rò rỉ gas, và phải định kì vệ sinh cục nóng cục lạnh.

Phải tìm vị trí lắp đặt cục nóng phù hợp, nếu không dễ bị hỏng.

Phù hợp sử dụng ở gia đình, sử dụng môi trương khép kín

máy lạnh rò gas

Đơn vị cung cấp máy lạnh di động

Bạn có thể mua ở các trung tâm lớn siêu thị có uy tín trên thị trường. Ngoài ra cần tư vấn về máy lạnh di động công suất lớn cho nhà xường, làm mát thiết bị máy móc, sử dụng quanh năm liên hệ với Phú nguyên đơn vị phân phối toàn quốc về máy lạnh di động Nakatomi của Nhật .

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Bạn cần tư vấn sản phẩm hay kỹ thuật có thể gọi hotline: 0936.307.188

Hay liên hệ tới văn phòng:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0962.675.653/ 0936.359.088

Gmail: hoang.thom@phunguyengroup.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *