“Bốt xét nghiệm di động” giúp bác sĩ ở tâm dịch đỡ cực

Bốt xét nghiệm di động

Bốt xét nghiệm di động FFC đã hoàn thành, 15/6/2021, Bốt lấy mẫu xét nghiệm di động Covid-19 bản quyền Việt đầu tiên đã được nhóm chế tạo trao tặng, chuyển về hai tâm dịch tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Đoàn thanh niên Việt Nam – Trung ương Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đại diện tiếp nhận đem đến tâm điểm dịch.

Bốt xét nghiệm di động phiên bản “Make in Việt Nam”

Xuất phát từ Dự án tình nguyện do các bác sĩ, kĩ thuật viên xét nghiệm (KTV), kiến trúc sư, kỹ sư trong cộng đồng Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam -VASI thực hiện. được gọi mẫu xét nghiệm di động có tên FFC

Trước những sự khắc nghiệt thời tiết nóng bức trong bộ đồ y tế, đội ngũ cán bộ y tế trong vùng có dịch Covid-19 đang ngày đêm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt với những bàn tay nhăn nheo, mồ hôi đầm đìa trên trán.

Bốt lấy mẫu xét nghiệm di động FFC ra đời  bắt nguồn từ ý tưởng rất tự nhiên của một giám đốc doanh nghiệp trong lĩnh vực Tự động hóa, thành viên của VASI. Nhóm đã được kết nối cùng với bác sỹ, KTV và kiến trúc sư để cùng nhau hoàn thiện bản vẽ và đưa xuống chế tạo thử.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của “bốt xét nghiệm di động”. 

Quy trình vận hành bốt xét nghiệm

Quy trình vận hành đơn giản, gia tăng tính an toàn thông qua hệ thống “buồng đệm dã chiến”, tháo rời và lắp đặt dễ dàng khi phải sử dụng tại khu vực lấy mẫu có nguy cơ cao.

Hệ thống bánh xe khoá chân, chống rung tuyệt đối, găng tay tiêu chuẩn bền bỉ, đủ mỏng và ôm, thuận tiện sử dụng sát khuẩn với dung dịch cũng như dùng lớp găng 2 sau mỗi bệnh nhân.

Bên trong bốt  tích hợp micro để kiểm tra thông tin bệnh nhân, đồng thời có thể phát thông báo đi xa.

Bốt di động giúp  thực hiện các test nhanh trong các khu công nghiệp, các vùng cách ly, giúp nhân viên y tế có thể lấy mẫu liên tục trong nhiều giờ.

Bên ngoài bốt lắp đặt máy lạnh di động Nakatomi dẫn hơi lạnh vào buồng kín giúp cho bốt xét nghiệm điều hòa không khí, giảm sự mệt mỏi cho y bác sĩ trong những ngày nắng nóng.

Cấu tạo bốt xét nghiệm di động

Dựa trên mọi điều kiện nghiên cứu phù hợp với thời tiết, nhiệt độ khí hậu ở Việt Nam, tối ưu hóa kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt bởi các bánh xe.

Đồng thời đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Bốt cũng được thiết kế mặt bích nghiêng trong vắt, chống nắng xiên và không bị sương mờ bên trong và bên ngoài giúp tư thế lấy mẫu dễ dàng qua đôi găng tay gắn trên kính.

Đặc biệt, bốt lấy mẫu xét nghiệm được phủ lớp sơn cách nhiệt,  có hệ thống chống nóng máy lạnh di động chịu mưa, nắng có thể hoạt động độc lập , bền bỉ ngoài trời, phục vụ việc lấy mẫu ban ngày và ban đêm.

Máy lạnh di động mini
Cấu tạo bốt xét nghiệm di động

Hệ thống vật tư y tế được đảm bảo phòng dịch: 

Hệ ống tay nối dài này được sử dụng chất liệu vải phủ vinyl, là sản phẩm của Trung tâm Khoa học và Công nghệ cao su Đại học Bách khoa Hà Nội. Đảm bảo theo chuẩn y tế đúng nguyên tắc phòng dịch.

Máy lạnh di động Nakatomi:

Thiết bị làm lạnh giúp cho đảm bảo sức khỏe các y bác sĩ giảm mệt mỏi.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC-1800 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản.

Nakatomi SAC-1800 có 1 ống thổi hơi lạnh, có thể đấu nối và điều chỉnh hướng thổi.

Giảm 15-18 độ C so với nhiệt độ môi trường.

Hệ thống bánh xe giúp thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều nơi

Tạo không khí trong lành nhờ công nghệ màng lọc tiên tiến nhất hiện nay

máy lạnh di động sac-1800
                      Máy lạnh di động sac-1800

Sản phẩm đầu tiên đã được sản xuất tại các doanh nghiệp hội viên trong Hiệp hội VASI với kinh nghiệm sản xuất máy móc, trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Trong thời gian tới hiệp hội VASI cam kết sản xuất dây chuyền với công suất ước đạt 100 bốt/ngày.

Công ty Cổ phần Biotech Group Việt Nam sẽ là nhà cung cấp sản phẩm ra thị trường. Thiết bị máy lạnh di động được cung cấp bởi công ty Phú nguyên.

Mọi thông tin bạn liên hệ chúng tôi:

Ngoài máy lạnh Phú nguyên còn độc quyền cung cấp các thiết bị làm mát quạt công nghiệp cao cấp thương hiệu Dasin: Quạt đứng công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt hút nhiệt, máy lạnh di động công nghiệp, máy lạnh mini, máy lạnh gia đình,… chúng tôi để có giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm máy lạnh cho các khu công nghiệp.

Hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Holine : 0969.508.937 – 0906.219.896 / Zalo : 0906.219.896

Gmail: quatdasinchatluong@gmail.com

Website: maylanhdidongnhatban.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *