Lưu ý chọn điều hòa, máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng.

Ứng dụng máy lạnh di động công nghiệp NAKATOMI SAC- 7500

Với đặc điểm không gian rộng lớn, nhiều máy móc thiết bị máy móc hoạt động.  Bạn cần một hệ thống giải pháp làm mát có công suất lớn, làm lạnh tối ưu và hoạt động ổn định để tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều hòa công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho nhà xưởng. Hãy cùng tìm hiểu xem lựa chọn điều hòa công nghiệp loại nào phù hợp cho nhà xưởng để tiết kiệm

Tại sao lựa điều hòa,  máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng ?

Máy lạnh  công nghiệp chính là giải pháp làm mát tuyệt vời. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm điện năng giúp làm mát hiệu quả cho nhà xưởng.

Điều hòa, máy lạnh công nghiệp là một trong những loại máy làm mát giúp đem đến nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Cơ chế hoạt động của máy lạnh công nghiệp là tận dụng năng lượng ẩm trong khí quyển và làm bay hơi nước ra không khí cho môi trường mát mẻ hơn, sử dụng công suất cao hơn . Hơn nữa:

Ứng dụng máy lạnh di động công nghiệp NAKATOMI SAC- 7500
                            Ứng dụng máy lạnh di động công nghiệp NAKATOMI SAC- 7500
  • Môi trường nhà xưởng có đặc điểm là hoạt động sản xuất diễn ra liên tục. Trong quá trình máy móc hoạt động sẽ tạo ra chiều chất độc hại làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh. Do đó, lựa chọn các loại máy lạnh công suất phù hợp, giúp cung cấp không khí trong lành đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra kết hợp sử dụng với hệ thống quạt thông gió hút các khí ô nhiễm giúp môi trường sạch
  • Lắp máy lạnh di động, điều hòa công nghiệp tối ưu kinh tế, với các xưởng rộng bạn có thể lắp điều âm trần với nhiều dàn lạnh, nhưng hơi tốn diện tích đường ống nối thoát khí thải. Do đó bạn có thể tham khảo các dòng máy lạnh di động để linh hoạt, hoặc các loại điều hòa đứng cố định.
  • Điều hòa,máy lạnh công nghiệp có công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió lớn giúp làm mát phạm vị rộng. Máy hoạt động ổn định và bền bỉ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  • Điều hòa, máy lạnh  công nghiệp có ưu điểm là vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng rất thích hợp cho nhà xưởng. Với yêu cầu hoạt động liên tục hơn 8h trong ngày, điều hòa công nghiệp cần được bảo trì định kỳ giúp máy hoạt động ổn đinh. Vì thế, nếu hệ thống vận hành phức tạp và bảo trì khó khăn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất.
  • Nhà xưởng có số lượng công nhân làm việc đông đúc kèm theo đó là rất nhiều máy móc, thiết bị. Do đó, điều hòa nhà xưởng cần có hệ thống thông gió tốt giúp trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài, thải bớt  nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian. Nó giúp cho không gian nhà xưởng được trong lành, độ ẩm cân bằng tốt cho sức khỏe người lao động và giúp cho máy móc, thiết bị được lâu bền hơn.
máy lạnh di động
                                                  Máy lạnh di động công nghiệp

 Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng cần chú ý

Khi lựa chọn , các bạn cần chú ý đến yếu tố diện tích để chọn điều hòa có công suất phù hợp.

Thứ hai các bạn cần chọn vị trí lắp đặt điều hòa không khí phù hợp để có thể tỏa hơi lạnh được tối ưu nhất trong toàn không gian. Nó phải đảm bảo trải đều trên không gian của mặt xưởng để luồng không khí có thể luân chuyển và lan tỏa khắp các khu vực và dây chuyền sản xuất. Lựa chọn những điều hòa dẫn hơi lạnh qua các ống lạnh. Không nên sử dụng điều hòa âm trần tốn kém chi phí.

Chọn  sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chuẩn các bạn cần lưu ý đó là tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng, tiêu chuẩn về môi trường…

Chọn đơn vị  có chế độ bảo hành, bảo trì tốt. Như vậy, các bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Nếu có sự cố gì sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Tin liên quan:

>>Máy lạnh, điều hòa và những câu hỏi liên quan

>>Các chức năng nổi bật của điều hòa Nakatomi 

Chọn loại điều hòa, máy lạnh công nghiệp nào cho nhà xưởng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa công nghiệp dành cho nhà xưởng để các bạn lựa chọn. Một số thương hiệu uy tín mà các bạn có thể lựa chọn như: Daikin, Toshiba, Carrier, Gree, Sumikura, Nakatomi…Những thương hiệu này đều có chất lượng tốt, giá thành ổn định, tuổi thọ cao phù hợp sử dụng trong môi trường nhà xưởng.

Qua trải nghiệm thực tế, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng điều hòa di động công nghiệp của Nakatomi. thương hiệu Nhật bản.Đây là một trong những thương hiệu sản xuất điều hòa uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho nhà xưởng rất tốt.

Một số sản phẩm tiêu biểu bán chạy có công suất khác nhau:

Điều hòa di động SAC 7500(27000 btu); 

Điều hòa di động SAC 4500(15300 btu);

Điều hòa di động SAC 3500(12000 btu);  … 

Địa chỉ uy tín mua điều hòa, máy lạnh công nghiệp

Bạn có nhu cầu về thiết bị làm mát máy lạnh di động công nghiệp, hay tìm hiểu về kỹ thuật gọi chúng tôi số 0936.307.188.

Hơn 10 năm kinh nghiệp phân phối thiết bị làm mát công nghiệp, chúng tôi cam kết là địa chỉ bán máy lạnh di động uy tín, giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp chính hãng các sản phẩm quạt công nghiệp Dasin: quạt đứng công nghiệp, quạt hút nhiệt, quạt thông gió công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp,…

Hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Holine : 0969.508.937 – 0906.219.896 / Zalo : 0906.219.896

Gmail: quatdasinchatluong@gmail.com

Website: maylanhdidongnhatban.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *