Điều hòa công nghiệp đứng 1 cục có hao gas không?

máy lạnh di động

Điều hòa công nghiệp lựa chọn đầu với doanh nghiệp luôn đặt câu hỏi loại nào ít hao gas, chạy bền. Đó là câu hỏi mà các doanh nghiệp tìm hiểu khi mua điều hòa cho nhà xưởng, khu công nghiệp, loại 1 cục thì có cục nóng không? có hao gas không, sử dụng loại nào tốt? 

Nguyên lý vận hành của điều hòa công nghiệp 1 cục

Tương tư như nguyên lý vận hành và cấu tạo của các loại điều hoà, máy điều hoà cây tủ đứng cũng cần dàn nóng, dàn lanh, máy nén để điều hoà không khí trong gia đình.

Điều hòa tủ đứng với mức công suất tối thiểu luôn lớn hơn điều hòa treo tường do đó được sử dụng phổ biến để làm mát ở những không gian lớn như phòng học, phòng họp, nhà xưởng, nhà vườn, …

Ngoài ra có nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu điều hòa đứng 1 cục công suất lớn này luôn có  một vấn đề mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc là máy điều hòa cây thì cục nóng đặt ở đâu?

vì thực tế thì thấy điều hòa di động chỉ thấy có duy nhất 1 cây di chuyển được.có sử dụng cục nóng không vì trong thực tế sử dụng máy điều hòa tủ đứng người dùng chỉ nhìn thấy ”một cây” duy nhất. Vậy bạn tìm hiểu cấu tạo điều hòa loại đứng này nhé

máy lạnh di động

Loại điều hòa công nghiệp đứng? 

Điều hòa đứng cũng có 2 loại, giàn  làm lạnh ở bề mặt và loại làm lạnh qua các đường ống dẫn lạnh.

Trong ngành công nghiệp cần làm giảm nhiệt độ các thiết bị loại máy móc trực tiếp bất kể trong mùa nào quanh năm, nóng hay lạnh.

Tôi giới thiệu bạn máy lạnh công nghiệp làm mát điểm thương hiệu Nakatomi của nhật bản, hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn.

Cấu tạo điều hòa công nghiệp di động Nakatomi 

Thiết kế gọn hình khối chữ nhật, có tích hợp sẵn cục nóng và cục lạnh trong thân máy, dưới có can đựng nước thải nếu bạn di chuyển máy các vị trí khác nhau. Nếu sử dụng đặt cố định tại chỗ bạn có thể nối ống dẫn dài thoát nước ra ngoài.

Can chứa nước này sẽ báo và ngắt khi gần can qua vạch đỏ, giúp bạn sử dụng máy luôn an toàn.

Ông dẫn hơi lạnh nhiều hay ít tùy thuộc vào công suất máy khác nhau, có từ 1- 3 ống dẫn lạnh, các ống này làm mát các điểm khách nhau, gần xa tùy vào bạn sử dụng, có thể nối ống dẫn dài tới điểm cần làm mát.

máy lạnh di động

Ngoài ra bên ngoài là hệ thống màng lọc luôn giúp đẩy ra khí trong lành.

Chân đế có 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, từ các vị trí khác nhau, rất linh hoạt và thuận lợi cho người sử dụng ở mặt bằng không gian lớn có nhiều máy móc,

Khả năng làm mát sâu cực tốt, ngay cả trên phạm vi rộng lớn. Điều này chính là bởi máy sử dụng 95% công suất phục vụ việc làm mát.

So với các máy lạnh thông thường, điều hòa di động công nghiệp công suất hoạt động lớn phân phối không khí hiệu quả.

Sản phẩm có thể lưu chuyển không khí gấp 3 lần hơi lạnh qua đường dẫn ống lạnh so với các thiết bị máy lạnh thông thường. Đảm bảo khả năng làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định và chính xác. Không gian nóng bức nhanh chóng trở nên dễ chịu và thoải mái và trong lành hơn.

Ứng dụng của điều hòa ống dẫn lạnh trong ngành công nghiệp 

Kích thước gọn, thuận tiện di chuyển nên điều hòa công nghiệp Nakatomi nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rộng rãi.

Ống máy lạnh di động ra sau quạt làm mát để thổi hơi lạnh đi xa, tạo mát trong không gian rộng

Trong công nghiệp, điều hòa công nghiệp ngoài không chỉ làm mát cho con người mà còn làm mát các bộ phận, linh kiện, máy móc bị nóng trong quá trình hoạt động.

Sử dụng ở không gian hở, thay thế điều hòa tại khu vực không thể lắp được điều hòa hoặc nhiệt độ làm lạnh không đủ.

máy lạnh
Điều hòa công nghiệp di động trong nhà xưởng

Vậy điều hòa 1 cục có hao gas không?

Gas dùng trong điều hòa công nghiệp loại đứng nakatomi đặc biệt là loại chất lỏng R22, R410 luôn an toàn và bảo vệ môi trường.

Từ các nguyên lý hoạt động và cấu tạo trên bạn thấy rằng cấu tạo khép kín nên khí gas không bị thoát ra ngoài do đó bạn cứ dùng và không phải lo bơm gas.

Trong quá trình sử dụng ở môi trường công nghiệp, bạn nên bảo trì định kì đảm bảo độ bền máy.

Các loại điều hòa công nghiệp bán chạy của Nakatomi 

Loại 1 ống dẫn lạnh 

Điều hòa di động công nghiệp Nakatomi SAC 1800; SAC 2500; SAC 407TC, SAC 407 Nd,…

Loại 2 ống dẫn lạnh 

Điều hòa di động công nghiệp Nakatomi SAC 3500; SAC 4500,..

Loại 3 ống dẫn lạnh 

Điều hòa di động công nghiệp Nakatomi SAC 6500; SAC 7500 ( nguồn điện 3 pha)

Địa chỉ phân phối máy lạnh di động SAC-3500

Ở Hà nội hiện nay bạn có qua địa chỉ công ty  Phú Nguyên đang là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm máy lạnh Nakatomi Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành với giấy tờ, chứng từ đầy đủ.

Đến với Phú Nguyên, khách hành không chỉ nhận được sản phẩm chất lượn cao  mà còn được hưởng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất như :

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0962.675.653/ 0936 359 088

Gmail: hoang.thom@phunguyengroup.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *