Những sai lầm không thể bỏ qua khi sử dụng điều hòa.

máy lạnh di động

Điều hòa, máy lạnh rất cần thiết trong cuộc sống con người trong những năm gần đây, nhiệt độ thời tiết luôn khắc nghiệt lên tới 40 độC vậy nên việc sắm chiếc điều hòa, máy lạnh cho gia đình, nhà xưởng, tất yếu.

1. Lắp đặt điều hòa sai vị trí.

Với nhà ở nếu bạn lắp đặt điều hòa ở góc tường thì hơi lạnh không không lan tỏa rộng, mà ngược lại còn tốn điện. Bạn nên chọn vị trí trung tâm ở nhà phù hợp, với nhà xưởng thì nên chọn loại phù hợp để lắp đặt đúng vị trí, hay điểm phù hợp.

2. Lắp đặt sử dụng điều hòa cũ

Để tiết kiệm chi phí nhiều gia đình, xưởng doanh nghiệp đã tìm máy lạnh, điều hòa hàng nhật bãi. Nhưng nếu không có chuyên sâu về kỹ thuật bạn chọn phải máy móc quá cũ động cơ yếu làm cho hiệu suất làm mát của điều hòa giảm, không những thế còn tiêu hao điện năng. Điều hòa, máy lạnh cũ tốn tiền bảo trì bảo hành, sửa chữa hay hỏng.

Do đó nếu bạn không có thời gian nghiên cứu tìm hiểu về điều hòa cũ, vừa là tiết kiệm chi phí. bạn nên tìm hiểu điều hòa, máy lạnh mới vừa sử dụng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 30%.

 

điều hòa cũ
                                                   Điều hòa cũ

 

3. Không sử dụng quạt kết hợp.

Sử dụng quạt điện cùng điều hòa, máy lạnh  sẽ giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn bằng cách luân chuyển không khí trong phòng, không gian làm việc. Quạt trần giúp thoáng không khí, kết hợp quạt sử dụng cùng máy lạnh giúp tiết kiệm điện mà còn giúp điều hòa không phải hoạt động hết công suất.

4. Luôn đóng kín cửa khi sử dụng máy điều hòa

Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Một sự thật ít ai nhận thấy là không khí trong các phòng điều hòa đóng kín thường độc hại hơn gấp từ 2-5 lần so với không khí ngoài trời.

Nếu liên tục sử dụng điều hòa trong phòng nhỏ mà đóng kín cửa thì chỉ sau một vài ngày, chúng ta sẽ cảm thấy rất bí và nặng nề, giống như “hết oxy để thở”. Hơn nữa với các khu công nghiệp, công nhân đông nếu sử dụng điều hòa tổng mùi hơi  người

Chính vì vậy, bên cạnh việc hạn chế đóng mở cửa phòng để hơi lạnh không thất thoát, thi thoảng bạn nên mở hé cửa phòng để không khí trong phòng trở nên thoáng hơn, hoặc bạn có thể sử dụng loại điều hòa công nghiệp sử dụng trong không gian hở.

5. Không bảo trì, vệ sinh máy thường xuyên

Hệ thống điều hòa quạn trọng  bộ lọc khí của điều hòa. Màng lọc giúp loại bỏ bụi bẩn từ không khí đem lại không khí trong lành hơi mát tự nhiên đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Không vệ sinh thường xuyên nụi bẩn phủ kín, nên bạn hãy thường xuyên, vệ sinh màng lọc khí để  máy chạy tốt, phả hơi lạnh mát hơn.

Lời khuyên cho bạn máy điều hòa hay bất cứ sản phẩm nào dùng bạn cũng nên thường xuyên  vệ sinh , với điều hòa theo định kì.. Dây làm mát cũng cần được kiểm tra thường xuyên để tránh rò rỉ. Không ít gia đình thường bỏ qua bước bảo trì định kì vì thấy máy điều hòa hoạt động vẫn trơn tru, không có tiếng ồn.

vệ sinh màng lọc
                           Tháo tấm màng lọc vệ sinh định kì

6. Công suất điều hòa không tương thích với diện tích sử dụng

Máy điều hòa không khí quá lớn hơn so với diện tích sử dụng thì máy sẽ không ngắt hoạt động liên tục dễ bị hỏng sản phẩm do quá tải. chu kỳ mở và tắt, dẫn đến việc sử dụng năng lượng nhiều và thay đổi nhiệt độ không thoải mái. Ngược lại, nếu phòng quá rộng nhưng bạn sử dụng điều hòa công suất nhỏ thì cũng không hợp lý.

Nên khi tìm hiểu điều hòa cho gia đình, hay doanh nghiệp bạn nếu không nắm được kỹ thuật bạn nên nhờ tư vấn viên bán hàng để lựa chọn điều hòa , số lượng sử dụng phù hợp với không gian sử dụng.

Máy lạnh cho hộ gia đình thường có công suất nhỏ bởi vì nó không phải cần làm lạnh quá nhiều. Tuy nhiên, đối với phòng khách, và bếp. Bạn nên thêm 0,5Hp

– Thể tích khoản 40 m3 (khối) = 1.0 Hp

– Thể tích khoản 60 m3 (khối) = 1.5 Hp

– Thể tích khoản 80 m3 (khối) = 2.0 Hp

Với doanh nghiệp nhà xưởng lớn hơn bạn có thể áp dụng theo

Với không gian văn phòng khòng rộng lớn hơn nên việc lựa chọn lắp đặt, loại điều hòa, máy

lạnh cũng phải phù hợp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Thể tích khoản 35 m3 (khối) = 1.0 Hp

– Thể tích khoản 55 m3 (khối) = 1.5 Hp

– Thể tích khoản 70 m3 (khối) = 2.0 Hp

Ngoài ra trong bài viết này chúng tôi giới thiệu bạn máy lạnh di động của nhật thương hiệu Nakatomi đang được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây bởi những đặc điểm tối ưu:

chức năng của điều hòa di động
                  Máy lạnh di động và những tính năng nổi bật

7.Giới thiệu một số máy lạnh di động lợi ích thông minh và tính năng nổi trội

Máy lạnh di động tích hợp cục nóng và cục lạnh khối có can chứa nước thải ở dưới lên tới 25 lít, hoặc bạn có thể nối với ống dấn ra ngoài.  Chân đế máy lạnh có bánh xe di chuyển dễ dàng từ chỗ này sang chỗ khác, hơi lạnh dẫn qua các ống lạnh tới làm mát điểm.

Sử dụng ở các không gian hở , đang dạn môi trường: sân vườn, nhà gas, sân bay, nhà vườn, quán cà phê, các nhà máy sản xuất.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng: Máy lạnh di động 1 ống dẫn lạnh: SAC 1800; SAC 2500; SAC 407ND; SAC 407TC;

Máy lạnh di động 2 ống dẫn lạnh: SAC 3500, loại 3 ống dẫn lạnh: SAC 4500; SAC 6500; SAC 7500.

điều hòa di động nhật bản
                                       Sản phẩm máy lạnh đa dạng

Tìm hiểu địa chỉ cung cấp đúng sản phẩm chất lượng.

Nhiều đơn vị bán hàng với nhiều thương hiệu khác nhau, từ hàng chính hãng đến hàng bãi, hàng tái chế, nên quá trình mua bạn cũng nên tham khảo và tìm hiểu, cần cũng có thể gọi hotline 0936307188  về các thông số kỹ thuật sản phẩm.

Hoặc bạn đến Phú nguyên với đội ngũ nhân viên tư vấn hy vọng giúp bạn lựa chọn những sản phẩm hợp lý phù hợp với mục đích nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin liên hệ chúng tôi :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:  0936.307.188

Gmail: hoangthom01091985@gmail.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *