Máy hút ẩm và những câu hỏi liên quan?

Máy hút ẩm nhà xưởng

Máy hút ẩm cần thiết không khi thời tiết thay đổi nồm ẩm mốc nhất là thời điểm mùa dịch vẫn còn phức tạp.  các gia đình, doanh nghiệp để đảm bảo sức khỏe,  duy trì sản xuất, cũng bắt đầu tìm hiểu về các tính năng, công dụng nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm.

Vậy máy hút ẩm là gì? Giá máy đắt không? có loại nào hút tốt? Doanh nghiệp cần không hay chỉ gia đình thôi?.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ hy vọng giúp bạn thấy được giá trị của máy hút ẩm đóng vai trò trong cuộc sống, tuy mùa nồm ẩm chỉ trong thời gian ngắn thôi nhưng thiếu máy hút ẩm.

Máy hút ẩm?

Đúng với tên bản chất là máy hút ẩm  một thiết bị thông minh có khả năng hút ẩm không khí giúp cho khô thoáng , “giữ lại hơi  ẩm” của không khí vào một can chứa, giúp cân bằng độ ẩm không khí.

Những năm gần đây ở Việt nam loại máy này đã được người tiêu dùng tìm hiểu lựa chọn những máy hút ẩm mini sử dụng trong gia đình,  nhà xưởng, kho lưu trữ…  cân bằng độ ẩm trong không khí, giữ gìn sức khỏe cho mọi người trong gia đình, người lao động trong nhà xưởng, bảo quản các thiết bị link kiện điện tử, đồ gỗ khỏi bị ẩm, mốc do thời tiết, dùng để sấy và rút ẩm sản phẩm công nghiệp, bảo quản thực phẩm khô, giấy tờ, sổ sách không bị ẩm mốc hỏng. …

Tìm hiểu thêm: Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm?

Dựa trên nguyên lý hoạt động máy hút ẩm chúng ta có thể phân được mục đích sử dụng máy hút ẩm cho gia đình và nhà xưởng.

máy hút ẩm
máy hút ẩm

Máy hút ẩm hoạt động trên những nguyên lý nào?

Máy hút ẩm hoạt động theo một số nguyên lý cơ bản, tùy thuộc vào các nguyên lý đó chia ra các dòng máy hút ẩm khác nhau. Tuy nhiên mỗi loại đều có ưu nhược điểm giúp bạn lựa chọn và đánh giá được máy hút ẩm bạn cần lựa chọn.

Máy roto hút ẩm:

Các hạt này có tác dụng hấp phụ độ ẩm trong không khí, sau đó được sấy để xả ẩm ra.  Các hạt này có tác dụng hấp phụ độ ẩm trong không khí, sau đó được sấy để xả ẩm ra. Công suất thấp hơn thường hút ẩm lượng từ 10-50 lít/ ngày

Máy hút ẩm ngưng tụ lạnh

Loại máy này thông dụng nhiều hơn,  sử dụng máy nén để hạ nhiệt độ dàn lạnh giúp ngưng tụ hơi ẩm trong không khí. Khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy.

Vậy để sử dụng loại nào tốt tối ưu hơn, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao thương hiệu nào tốt?. Đó cũng chính là những câu hỏi trước khi người tiêu dùng lựa chọn .

Máy hút ẩm Nakatomi
Hút ẩm công nghiệp Nakatomi DM 30V

Một số câu hỏi người sử dụng lựa chọn máy hút ẩm?

Có những loại máy hút ẩm nào tốt?

Thực tế để trả lời máy hút ẩm nào tốt, là người bán hàng hơn 10 năm nay chúng tôi trả lời bạn vấn đề này: Phụ thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng.

Ngoài việc chọn chiếc máy hút ẩm tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, giá tiền của sản phẩm mà còn phụ thuộc vào việc có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Có tối ưu không? tránh lãng phí nguồn năng lượng cũng như chi phí của bạn không?

Nên  khi tìm hiểu lựa chọn sản phẩm tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ thuật, nếu không bạn có thể hỏi các tư vấn viên tìm hiểu thêm về sản phẩm, nên chú trọng cả các chi tiết khác như công suất, công nghệ, giá trị sử dụng, khả năng tiết kiệm năng lượng, sau đó đến thương hiệu.

Giá máy hút ẩm là bao nhiêu?

Giá cả tài chính luôn là vấn đề  mà các khách hàng quan tâm nhất khi mua sản phẩm. Thị trường hiện nay máy hút ẩm mini dành cho gia đình thường có mức giá từ 3 triệu đến 10 triệu. Còn máy hút ẩm công suất lớn có mức giá từ trên 10 triệu đến 70 triệu đồng tùy thuộc vào các thương hiệu, công nghệ.

Máy hút ẩm có phải là máy lọc khí không?

Nhiều bạn tưởng nhầm giữa máy lọc khí và máy hút ẩm bản chất hai máy có chức năng rất khác nhau, nên một số khách hàng lầm tưởng nên thắc mắc không biết nên mua loại nào trong hai loại này.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có những sản phẩm có thể kết hợp cả hai khả năng, vừa lọc khí vừa hút ẩm nên khi chọn mua, bạn nên ưu tiên loại máy này hơn.Tuy nhiên tùy mục đích bạn lựa chọn loại máy sử dụng chuyên dụng.

lọc không khí
Máy lọc không khí

Có nên mua máy hút ẩm Nhật bãi không? hay máy cũ tiết kiệm chi phí ?

Theo đánh giá của tôi hiện thị trường máy hút ẩm cũ, máy hút ẩm Nhật bãi cũng được nhiều khách hàng quan tâm bởi giá thành sản phẩm rẻ hơn. Tuy nhiên với lời khuyên chân thành, nếu bạn không am hiểu sâu về kỹ thuật thì bạn nên chọn máy mới cho an toàn. Bởi nếu tính giá trị kinh tế và khấu hao thời gian sử dụng thì bạn tiết kiệm hơn nhiều. Mua máy cũ không may gặp phải sản phẩm kém chất lượng phát sinh lỗi phải tốn chi phí bảo dưỡng, nhất là hàng nội địa nhật bãi ít có phụ kiện đồ thay thế.

Một số thương hiệu máy hút ẩm mới trên thị trường hiện nay dùng tốt.

Có rất nhiều thương hiệu máy hút ẩm khác nhau, phổ biến nhất phải kể để các loại máy hút ẩm của Sharp, Electrolux., Nakatomi,

Thươg hiệu Sharp có : Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D20A-W (50m2)

Thương hiệu Electrolux :Máy hút ẩm điện tử  EDH16SDAW

Thương hiệu Nakatomi: Máy hút ẩm DM -15V, loại công suất lớn máy hút ẩm DM-30V

Địa chỉ mua máy hút ẩm ở đâu?

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ với bạn về sản phẩm máy hút ẩm. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tốt nhất.

Hoặc bạn cần tìm hiểu thông số sản phẩm máy hút ẩm, các tính năng công dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, đem lại cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Mọi thông tin liên hệ chúng tôi :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại:  0936.307.188

Gmail: hoangthom01091985@gmail.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *