Mẹo dùng máy hút ẩm tiết kiệm điện

Máy hút ẩm có tốn điện không? Đó cũng là câu hỏi khi nhiều doanh nghiệp, gia đình, lựa chọn loại nào và sử dụng như nào để tiết liệm điện?. Dùng như nào? mua ở đâu?

Nhiều gia đình, xưởng doanh nghiệp, lựa chọn sử dụng  máy hút ẩm cho biết thiết bị này tiêu thụ không quá nhiều điện năng. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể tìm hiểu mức công suất tiêu thụ khoảng 500W, còn với không gian lớn lựa chọn loại có công suất dao động <1500W, sẽ tiết kiệm điện.

Ngoài ra kết hợp việc sử dụng đúng để đem lại hiệu quả công suất hoạt động của máy tối ưu.

Máy hút ẩm
                           Máy hút ẩm giúp kho luôn khô thoáng

Cách dùng máy hút ẩm tiết kiệm điện

Không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật công suất hoạt động của máy hút ẩm khi lựa chọn máy hút ẩm tiết kiệm điện; Việc sử dụng máy hút ẩm có tốn điện năng tiêu thụ không? ngoài ra còn phụ thuộc  vào cách dùng của người sử dụng nữa. Một số mẹo sử dụng máy hút ẩm tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả nhất.

 • Chọn mua sản phẩm máy hút ẩm có công suất phù hợp với diện tích sử dụng. Với gia đình không nên lựa chọn loại có công suất lớn tránh lãng phí điện.

Ngược lại, với những nhà xưởng, doanh nghiệp, có không gian diện tích lớn, bạn lựa chọn công suất lớn theo tỷ lệ thể                 tích sử dụng. Nếu chọn mua máy hút ẩm có công suất quá nhỏ máy hoạt động quá khả năng thiết bị vừa hao điện vừa                 tổn hao mòn thiết bị máy móc.

 • Chọn các loại máy hút ẩm được trang bị công nghệ hiện đại, đơn giản chỉ sử dụng đúng chức năng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ .
 • Không nên để chế độ cao nhất khi mới bật sử dụng, bạn nên cài đặt máy hoạt động có mức thấp sau mới tăng dần độ ẩm cài đặt lên sao phù hợp với diện tích và chức năng của phòng. Việc này sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả và còn giúp đảm bảo không gây ra tình trạng phòng bị quá khô một cách đột ngột.
 • Nên sử dụng máy hút ẩm trong phòng kín và có cách nhiệt thì càng tốt. Những phòng kín và được lắp cách nhiệt sẽ hỗ trợ máy hút ẩm hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều, từ đó góp phần giúp tiết kiệm điện năng sử dụng một cách tối ưu.
 • Hạn chế mở cửa  không nên sử dụng máy hút ẩm trong các phòng hở và không nên mở cửa khi đang sử dụng máy hút ẩm trong phòng để đảm bảo hiệu quả hút ẩm và giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.
 • Mọi người cũng cần vệ sinh máy hút ẩm thường xuyên để vừa đảm bảo máy hoạt động tốt và hiệu quả hơn, lại vừa giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Máy hút ẩm DM- 15V Nhật Bản
                  Máy hút ẩm DM- 15V Nhật Bản

Các model máy hút ẩm hay sử dụng trên thị trường.

Các loại mã máy di động Nakatomi 

Đa dạng mẫu mã máy lạnh di động có nhiều công suất khác nhau.

>>>Bạn xem thông số kỹ thuật tại đây. 

 1. >>Mời bạn tìm hiểu thêm thông số sản phẩm máy hút ẩm Nakatomi DM -30V

  • Nguồn điện áp:220V/50Hz
  • Công suất tiêu thụ:1.180W – 1.440W
  • Bánh xe di chuyển:Có
  • Lưu lượng khí:15 m3/h
  • Độ ồn:< 65dBa
  • Sản xuất tại:Việt Nam
  • Thương hiệu:Nhật Bản
  • Bảo hành:12 tháng

Mua máy hút ẩm chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Phú nguyên địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua máy hút ẩm tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngoài cung cấp những sản phẩm máy hút ẩm  chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Nakatomi. với mức giá rất hấp dẫn. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện : quạt điện công nghiệp Dasin: quạt thông gió, quạt đứng công nghiệp, quạt , quạt điện dân dụng, quạt sưởi mini Dasin, quạt sưởi công nghiệp,….

Ngoài ra, Phú nguyên  còn có chương trình chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chế độ bảo hành rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho bạn khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ tham khảo đặt sản phẩm.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0962.675.653/ 0936 359 088

Gmail: hoang.thom@phunguyengroup.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *