Những điều cần tránh khi sử dụng máy lạnh ở nhà xưởng.

máy lạnh di động

Thời tiết nóng khiến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao. Đặc biệt là ở các nhà xưởng, kho các thiết bị máy móc nóng lên cùng với với nhiệt độ nên máy lạnh rất cần thiết làm mát nhanh các thiết bị.

Tuy nhiên sử dụng không đúng cách sẽ tốn điện năng tiêu thụ điện, Thậm chí sử dụng chọn không đúng máy lạnh còn gây ra cháy nổ, gây hậu quả nghiêm trọng.

Dưới đây là chia sẻ một số lưu ý để người dùng lưu ý trong quá trình sử dụng điều hoà, máy lạnh.
Máy lạnh di động lắp trong hệ thống nhà xưởng
                                Máy lạnh di động lắp trong hệ thống nhà xưởng

1 số lưu ý sử dụng máy lạnh cần lưu ý

Tránh để công suất máy lạnh quá thấp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn nhiệt độ sử dụng phù hợp không nên bật quá thấp vừa hao tốn điện. Để làm mát không gian có diện tích khoảng 1 mét vuông, công suất trung bình của máy lạnh sẽ nằm trong khoảng 600BTU/h.

Nếu không gian lớn bạn lựa chọn máy lạnh công suất thấp để tiết kiệm chi phí và sử dụng bật công suất thấp để làm mát. Đó là sai lầm cơ bản, máy lạnh sẽ chạy liên tục và tiêu thụ nhiều điện năng, dẫn đến máy nóng do không có thời gian nghỉ làm ảnh hưởng đến độ bền của máy lạnh.

Do đó, bạn nên chọn loại máy lạnh có công suất cao hơn, phù hợp với mục đích sử dụng. Khi đạt độ lạnh yêu cầu thì máy lạnh sẽ tự động ngắt, giúp cho độ bền được kéo dài.

Máy lạnh di động,
                      Máy lạnh di động, làm mát các thiết bị máy móc

Thời gian sử dụng máy lạnh không phù hợp.

Môi trường công nghiệp luôn hoạt động liên tục, làm giảm tuổi thọ của máy thiết bị nhanh hỏng, nóng quá dễ nguy hiểm tới an toàn nhà xưởng. Vậy vận hành và sử dụng phù hợp với nhu cầu, mục đích, lựa chọn loại phù hợp.
Tuyệt đối không bật máy lạnh liên tục 24/24. Việc này không chỉ làm giảm tuổi thọ của thiết bị mà còn gây nguy hiểm đến an toàn của người dùng. Việc phải vận hành liên tục trong thời tiết nắng nóng khiến nhiều thiết bị phát cháy do quá tải.
Nếu sử dụng nhiều thì phải lựa chọn loại phù hợp.

Những lưu ý về sức khoẻ

Trong nhà xưởng nhiệt độ luôn cao hơn do nhiều thiết bị máy móc, do đó môi trường nhiệt độ luôn điều chỉnh phù hợp. Do đó việc lựa chọn máy phù hợp rất cần thiết. Không thể sử dụng máy tổng bật thấp nhiệt độ làm máy móc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.
Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn đúng loại máy lạnh công nghiệp , máy lạnh dân dụng. Chẳng hạn như để làm mát các thiết bị máy móc bạn lựa chọn máy lạnh dẫn hơi lạnh qua đường ống dẫn lạnh làm mát trực tiếp làm mát các thiết bị máy móc.

Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

Máy lạnh, điều hoà nên được vệ sinh định kỳ để đảm bảo máy luôn được vận hành trơn tru. Màng lọc gió được làm sạch, không ảnh hưởng đến không khí trong phòng.
Cụ thể người dùng nên vệ sinh hoặt thay màng lọc làm mát không khí trong lành. hoạt động êm.
https://youtu.be/RPjyBU_XzoE

Tham khảo 1 số máy lạnh chuyên lĩnh vực công nghiệp 

Thị trường hiện có nhiều loại máy lạnh công nghiệp sử dụng không gian lớn, ngoài ra còn làm mát điểm cần. Rất hữu ích cho các xưởng, tiết kiệm chi phí, nếu bạn sử dụng máy lạnh âm trần thì tốn kém điện nếu không sử dụng được hết.

Rất tiện ích chân đế có bánh xe di chuyển linh hoạt,

Sử dụng ở môi trường không gian mở,

Làm mát nhanh, không cần lắp đặt tiết kiệm chi phí, không tốn diện tích đặt cục nóng, bởi máy lạnh di động tích hợp cục nóng và cục lạnh.

Một số loại máy lạnh di động sử dụng nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Một mố mã sản phẩm máy lạnh di động Nakatomi.

Máy lạnh di động SAC 3500: Với công suất 12000btu, độ ồn thấp, hơi lạnh tỏa ra giàn lạnh, khác biệt nữa, bạn có thể thay mặt dẫn lạnh bằng 2 ống dẫn lạnh.

Có những loại 3 ống dẫn lạnh, SAC 6500 công suất 22100BTU ( có khả năng làm giảm hiệu ứng nhà kính).

SAC 7500 công suất lớn 27000BTU, sử dụng nguồn điện 3 chiều an toàn trong môi trường công nghiệp.

Tham khảo thông số chi tiết tại đây.

Máy lạnh di động
           Máy lạnh di động giải pháp làm mát cho nhà xưởng thiết bị máy móc 

Máy lạnh di động Airrex , Suiden

Máy Lạnh Di Động AIRREX HSC- 1370 |12.000BTU,

Máy lạnh di động suiden SS-56EC-8B

Địa chỉ  cung cấp các thiết bị máy lạnh công nghiệp ở Hà nội 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Phú nguyên hơn 10 năm trên thị trường trong lĩnh vực phân phối các thiết bị làm mát, các giải pháp quạt điện công nghiệp. Đại lý độc quyền về các thiết bị quạt làm mát Dasin, máy lạnh di động, máy hút ẩm Nakatomi thương hiệu của Nhật.

Phú Nguyên luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao  mà còn được hưởng những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất như : chính sách linh động, ưu đãi vận chuyển, tư vấn miễn phí sản phẩm.

Mọi thông tin bạn liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0962.675.653/ 0936.359.088

Gmail: hoang.thom@phunguyengroup.com

Website: https://maylanhdidongnhatban.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *