Cách Phân Biệt Máy Lạnh Di Động Và Máy Lạnh Treo Tường

Máy lạnh di động

Máy lạnh di động là sản phẩm có tính năng làm mát trực tiếp và nhanh chóng , đúng như cái tên di động của sản phẩm , máy lạnh di động được di chuyển khắp nơi bởi có những bánh xe chuyên nghiệp và chắc chắn . Là một trong những sản phẩm được biết đến nhiều trong những năm gần đây , do đó vẵn còn nhiều người sử dụng còn chưa hiểu hết được những tính hữu ích mà sản phẩm mang lại . Đặc biệt là hay có sự nhầm lẫm giữa máy lạnh treo tường và máy lạnh di động .Để hiểu rõ hơn về sự khác biết giữa 2 sản phẩm nay , hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé .

Phân biệt máy lạnh di động và máy lạnh treo tường

máy lạnh di động sac 4500

 

Khi nhắc đến các giải pháp làm lạnh , làm mát không khi trong các không gian khác nhau như nhà xưởng, nhà máy , nhà dân …. Thì người sử dụng phải cân nhắc rất nhiều và xem xét một cách kỹ càng để lựa chọn loại máy lạnh nào cho phù hợp với từng môi trường cụ thể .

Từ việc là mát cho các căn hộ hay làm mát cho một không gian lớn , làm mát cho công nhân thì hệ thống làm lạnh như  máy lạnh treo tường hay điều hòa không khí cũng phải đảm bảo được môi trường mát mẻ , thoải mái nhất cho môi trường sống .

Máy lạnh di động và máy lạnh treo tường

Máy lạnh di động công nghiệp

 

Máy lạnh di động là một sản phẩm hoạt động chức năng như máy lạnh treo tường thông thường . Với hoạt động của mỗi sản phẩm đều có những chức năng riêng ,thay vì đặt cố định như những chiếc máy lạnh treo tường thì sản phẩm máy lạnh di động được di chuyển dễ dàng nhờ những bánh xe chuyên nghiệp và được đặt ở mọi góc mà người sử dụng muốn .

Khác với các chức năng của máy lạnh treo tường chỉ hoạt động được ở trong môi trường kín .Máy lạnh với tính năng hoạt động làm lạnh nhanh chóng có thể sử dụng trong mọi không gian mở như các quán ăn, nhà xưởng , bãi đậu xe …….

Máy lạnh di động hay còn gọi là điều hòa di động được thiết kế nguyên khối. Trong đó, dàn nóng và dàn lạnh chung trong một sản phẩm , hơi lạnh được thoát ra nhờ vào các ống lạnh thổi trực tiếp ra ngoài . Dàn nóng cũng được thiết kế ống riêng biệt để dẫn ra ngoài , sản phẩm không cần lắp đặt .

Máy lạnh treo tường là sản phẩm dùng phổ biết trong các nhà dân có dàn nóng và lạnh riêng biệt sử dụng trong những không gian kín và cần có thợ mới có thể lắp đặt và sử dụng

Tính năng ưu điểm mà máy lạnh di động mang lại .

  • Sản phẩm được thiết kế thông minh với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp nhất của Nhật Bản .
  • Được nhập nguyên chiếc về việt nam và phân phối độc quyền bởi công ty phú nguyên .
  • Nguyên lý hoạt động của sản phẩm cũng giống như máy điều hòa treo tường làm lạnh bằng khi ga tỏa ra hơi lạnh khô không tạo ra hơi ẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như máy móc .
  • Sản phẩm được thiết kế bình chứa nước và có ống dẫn nước thải ra ngoài .
  • Có thể giảm nhiệt xuống 18 độ C tùy và nhiệt độ môi trường sử dụng
  • Máy lạnh được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc , khách hàng xẽ không mất một đồng kinh phí bảo hàng nào khi còn trong thời gian bảo hành .
  • Sản phẩm được phủ bóng lớp sơn tĩnh điện màu trắng mang lại độ sạng trọng cho mỗi sản phẩm .
  • Tiết kiệm điện tốt đa lên đến 30 % so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
  • Máy lạnh di động và máy lạnh treo tường cố định đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau .Tùy vào mục đích và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình với những sản phẩm phu hợp và mang lại hiệu quả cao nhất .

Giới thiệu máy lạnh di động Nakatomi

 

Công ty Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy lạnh Nakatomi nhập khẩu từ nhật bản với chất lượng ổn định , độ bền vượt trội hơn so với các loại máy lạnh di động trên thị trường .

Mọi nhu cầu và muốn biết thêm thông tin của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi .

Hotline tư vấn : 0906219896

Xem chi tiết về thương hiệu: điều hòa di động loại nào tốt

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0906.219.896

Gmail:Quatdasinchatluong@gmail.com

Website: http://quatdasinchatluong.com/

https://maylanhdidongnhatban.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *